Máy lọc không khí Beurer LW220

4.180.000₫ 5.500.000₫

Nhà sản xuất: Beurer

Máy lọc không khí Beurer LW220 phù hợp với không gian 36m2

Máy lọc không khí Beurer LW220 sẽ làm sạch không gian căn phòng của bạn bằng chức năng trao đổi khí, lọc tạp chất và giảm nồng độ các chất gây ô nhiễm, góp phần ngăn nguy cơ phát bệnh của người hen suyễn và các bệnh về đường hô hấp.

Mua ngay

Máy lọc không khí và tạo ẩm Beurer LW220 còn đảm nhiệm chức năng cân bằng độ ẩm trong không khí, phù hợp để bạn sử dụng khi bạn dùng điều hòa, máy lạnh nhiều trong mùa hè hoặc khi thời tiết hanh khô.

Hướng dẫn vệ sinh máy lọc không khí

Máy lọc không khí là thiết bị xử lý bụi bẩn trong phòng nên chắc chắn sẽ là nơi chứa nhiều bụi bẩn nhất. Vì thế, công việc vệ sinh máy là một công việc bạn phải thường xuyên để ý. Quy trình vệ sinh máy lọc không khí được thực hiện qua các công đoạn:

  • Vệ sinh vỏ máy: Sử dụng khăn mềm lau sạch phần vỏ máy, đặc biệt là phần không khí đi vào và vùng cánh quạt mà không khí đi ra.
  • Vệ sinh màng lọc: Tháo mặt nạ trước của máy và cẩn thận gỡ các màng lọc không khí ra, tiếp đó vệ sinh màng lọc bằng máy hút bụi, cọ lông và nước tùy thuộc màng lọc. Sau khi vệ sinh xong, mang màng lọc ra phơi chỗ khô ráo từ 15 - 30 phút rồi tiến hành lắp lại vào máy. Sau khi lắp, tùy một số model sẽ cần Reset lại máy để máy bắt đầu cảm biến lại từ đầu để lập trình cho chế độ Auto.
  • Vệ sinh cảm biến: Cũng như màng lọc, cảm biến của máy lọc không khí cũng cần được vệ sinh. Đối với cảm biến bụi của máy các bạn dùng tăm bông để vệ sinh khu vực cảm biến.


Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang