Máy lọc không khí MOSCLEAN MOSCLEAN AC2(Hàng chính hãng)

1.549.000₫

Nhà sản xuất: MOSCLEAN


Mua ngay

Chi tiết tính năng của máy lọc không khí MOSCLEAN AC2

Máy lọc không khí trên ô tô MOSCLEAN AC2 là dòng sản phẩm mới nhất trên xe ô tô dùng để khử mùi hôi, lọc bụi, diệt khuẩn và nấm mốc. Đồng thời MOSCLEAN AC2 còn có khả năng chống say xe hiệu quả.

Bạn luôn có cảm giác khó chịu khi ngồi trong xe do những mùi hôi: mùi thuốc lá, mùi rượu bia, mùi bụi bặm bám bẩn, mùi ghế da…làm cho bạn căng thẳng, mất tập trung khi lái xe.

Bạn mong muốn không khí bên trong xe luôn luôn trong lành và tự nhiên?

Máy lọc không khí ô tô MOSCLEAN AC2 của Hàn Quốc sẽ giúp bạn gạt bỏ những mùi hôi khó chịu, làm cho không khí trong xe luôn luôn tươi mới, tạo nên một không gian thoáng mát vô cùng dễ chịu mỗi khi bạn ngồi trong xe.

Hệ thống 3 màng lọc LỌC THÔ/ HEPA/ UV TiO2 (Violed)

Máy lọc không khí MOSCLEAN AC2 trên ô tô được trang bị 03 màng lọc rất hiệu quả:

  • Màng lọc thô: Loại bỏ các bụi bẩn mắt thường có thể nhìn thấy như lông, tóc, sơ nệm, vảy da...
  • Màng lọc HEPA H13: lớp lọc theo chuẩn của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ - dùng lọc các hạt bụi cực nhỏ, bụi mịn PM2.5, kể cả các nguyên tử hạt nhân nặng. Khả năng lọc đến 99.97% các ô nhiễm có kích thước từ 0.3 micron
  • Ceramic + UV TiO2: Lọc và phân huỷ các tạp chất có mùi khó chịu, chất độc như mùi gas, formandehyde, khói thuốc, Amoniac, Sunfua, …. UV giúp ngăn chặn sự phát triển và tiêu diệt vi khuẩn và virus gây bệnh.

3. Máy lọc không khí trên ô tô MOSCLEAN AC2 khử mùi nhanh bằng Ceramic kết hợp đèn UV

Ngoài ra, với tính năng khử mùi bằng Ceramic kết hợp UV, máy lọc không khí MOSCLEAN AC2 của Hàn Quốc còn giúp khử nhanh chóng những mùi hôi khó chịu có trên xe: mùi hôi tanh, ẩm mốc, thuốc lá, rượu bia, mùi ghế da… rất hiệu quả và nhanh chóng. Đặc biệt với màng gốm Ceramic bạn có thể tái sử dụng lại nhiều lần bằng cách rửa bằng nước nóng.

Sang trọng và tiện dụng khi máy được thiết kế để ngay tại vị trí để chai nước (an toàn suốt hành trình ngay cả khi gặp ổ gà hay xe dừng đột ngột)

4. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn

Với khả năng diệt sạch 99% vi khuẩn có trong không khí, Máy lọc không khí MOSCLEAN AC1 trên ô tô giúp cho bạn phòng chống tốt các bệnh về đường hô hấp, chống dị ứng da, dị ứng mũi, giúp giảm tối đa căng thẳng khi ngồi trong, tạo cho bạn sự tập trung tuyệt đối để lái xe an toàn hơn.

Ngoài ra, bộ lọc HEPA có thể loại bỏ các hạt siêu nhỏ gây triệu chứng hen suyễn trong không khí, chống dị ứng da, dị ứng mũi, giúp giảm tối đa căng thẳng khi ngồi trong, tạo cho bạn sự tập trung tuyệt đối để lái xe an toàn hơn, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

5. Dễ dàng lắp đặt, sử dụng máy lọc không khí MOSCLEAN AC2

Máy lọc không khí trên ô tô MOSCLEAN AC2 có công suất 4.5W, sử dụng dòng điện DC12V qua cắm cổng USB hoặc sạc điện thoại được thiết kế trên chiếc xe, rất đơn giản và thuận tiện.

Hệ thống đèn báo và đèn hiển thị sang trọng và giúp bạn kiểm soát thiết bị ngay cả khi tắt đèn trên xe; Cánh chắn đảo gió tự động mở ra khi máy vận hành và đóng lại khi tắt máy giúp bảo vệ chống dị vật rơi vào máy và tăng vẻ đẹp cho máy.

Ngoài ra, Máy lọc không khí MOSCLEAN AC2 còn được dùng cho mục đích cá nhân như tại bàn làm việc...

Các tính năng khác của MOSCLEAN AC2

  • Giữ ẩm và làm đẹp da và tóc bạn ngay trong xe ô tô.
  • Khử mùi hôi từ đồ ăn, nội thất, điều hòa trên xe ô tô, đặc biệt khử hết mùi hôi thuốc lá.
  • Chống say xe hiệu quả, làm tươi mới không khí.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang