• Nồi cơm điện Hitachi RZ-XMC18Y(DRE)

  ‘Cơm có ngon thì canh mới ngọt’ vì thế mà vai trò của chiếc nồi cơm điện rất quan trọng đối với mỗi chị em nội trợ hiện nay. Sản phẩm nồi cơm điện Hitachi RZ-XMC18Y(DRE) sẽ là trợ thủ đắc lực giúp các chị em đơn giản hóa công việc nội trợ của mình.

  Thiết kế đẹp miễn chê

  Nồi cơm điện Hitachi RZ-XMC18Y(DRE) có thiết kế màu đỏ bắt mắt, cùng với bảng điều khiển thông minh, quai xách tiện lợi. Đây không chỉ là chiếc nồi cơm điện dùng để nấu cơm mà còn là một vật trang trí, tô điểm thêm cho không gian phòng bếp nhà bạn.

  Lòng nồi bằng hợp kim nhôm tráng men chống dính

  Lòng nồi của sản phẩm này được làm bằng hợp kim nhôm tráng men chống dính, giúp nhiệt lượng truyền nhanh, nấu cơm không bị cháy và dễ dàng vệ sinh.

  Dung tích phù hợp cho gia đình 4-6 người

  Nồi cơm điện Hitachi RZ-XMC18Y(DRE) có dung tích 1.8L là sự lựa chọn cao cấp và tiện dụng cho những gia đình 4-6 thành viên.

  Bảng điều khiển điện tử

  Nồi cơm điện Hitachi RZ-XMC18Y(DRE) có bảng điều khiển điện tử hiện đại với màn hình hiển thị LCD, nhờ đó bạn có thể thao tác các chức năng trên nồi cơm dễ dàng và nhanh chóng hơn.

  Nhiều chế độ nấu

  Nồi được trang bị 3 chế độ nấu tự động: nấu cơm thường, nấu cơm nhanh, nấu cơm gạo thơm cùng 4 chế độ chế biến thức ăn khác như làm bánh, nấu súp, hấp, xôi.

  Nắp thông hơi thiết kế tháo rời tiện vệ sinh

  Nồi cơm điện Hitachi RZ-XMC18Y(DRE) có nắp thông hơi to rộng, tác dụng kháng khuẩn thiết kế tháo rời tiện vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

  Công nghệ nấu 3D nấu cơm ngon hơn

  Nồi cơm điện Hitachi RZ-XMC18Y(DRE) có cơ chế nấu 3D, nhiệt truyền từ mâm nhiệt, thân và nắp nồi, làm cơm luôn khô ráo bề mặt và dẻo thơm. Nắp trong tháo rời tiện vệ sinh.

  Phụ kiện kèm theo

  Nồi cơm điện Hitachi RZ-XMC18Y(DRE) được tặng muỗng múc cơm, cốc đong gạo và xửng hấp.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang