Quạt Làm Mát Không Khí Bigsun BAC-18RC (180W) - Trắng

3.285.000₫

Nhà sản xuất: Bigsun

Mua ngay

Máy Làm Mát Không Khí Bigsun BAC-18RC có thiết kế hiện đại kết hợp với gam màu trắng đơn giản, tinh tế giúp làm tôn lên vẻ sang trọng cho không gian phòng cũng như tại ví trí đặt máy. Cùng với dung tích thùng nước tạo lạnh lớn 30L và tích hợp khả năng báo mực nước thấp, giúp người dùng yên tâm sử dụng mà không lo về vấn đề thay nước.

Công suất mạnh mẽ

Thiết bị được hoạt động với công suất mạnh mẽ 180W và được trang bị 3 chế độ gió đa dạng (thấp, trung bình, cao) cho phép người dùng có thể tùy ý lựa chọn các chế độ theo nhu cầu sử dụng. Hơn nữa, quạt còn trang bị bánh xe cao cấp, giúp người dùng có thể di chuyển dễ dàng đến mọi vị trí mà mình muốn.

Quạt Làm Mát Không Khí Bigsun BAC-18RC (180W) - Trắng

Chức năng hẹn giờ

Đặc biệt, quạt làm mát Bigsun còn trang bị chế độ hẹn giờ thông minh lên đến 15 giờ, giúp cho các phòng ngủ có luồng không khí nhẹ dịu, người dùng có thể tắt mát vào ban đêm mà không cần phải thức dậy. Hơn nữa, quạt làm mát Bigsun còn có thể phát ion âm diệt khuẩn, làm trong lành không khí cũng như tạo ra 1 môi trường mát tự nhiên, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Điều chỉnh hướng xoay dễ dàng

Quạt làm mát Bigsun được hoạt động với lưu lượng làm lạnh không khí là 4000m3/h, có khả năng làm mát tối ưu và người dùng có thể điều chỉnh hướng xoay đa chiều lên xuống phải trái cùng với khả năng lấy gió cả 3 hướng (sau, trái và phải) rất tiện lợi.

SKU SP000242
Thương hiệu Bigsun
Xuất xứ thương hiệu Trung Quốc
Sản xuất tại Trung Quốc
Model BAC-18RC
Trọng lượng 16.8kg
Kích thước

(D x R x C) 43 x 35 x 118 cm 

Chất liệu

Nhựa

Dung tích Bình nước: 30L
Công suất 180W
Lưu lượng không khí 4000m3/h
Hẹn giờ 15 giờ
Màu Trắng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang