Quạt phun sương Sanaky SNK-888HY

1.785.000₫ 2.000.000₫

Nhà sản xuất: Sanaky

Mua ngay

với khả năng làm mát bằng gió và hơi nước sẽ nhanh chóng đem lại cho bạn cảm giác mát lạnh tức thì. Bên cạnh đó quạt còn được trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại, chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn trong mùa hè này.

Quạt phun sương Sanaky SNK-888HY chính hãng nhật bản

Làm mát nhanh chóng

Quạt phun sương Sanaky SNK-888HY hoạt động với công suất 90w bao gồm cả chế độ tạo gió và phung sương, luồng gió mạnh sẽ thổi hơi tỏa xung quanh người dùng tạo cảm giác mát lạnh ngay trên da. Hơi sương mờ nhẹ không hề tạo cảm giác ẩm ướt đồng thời còn cung cấp độ ẩm tuyệt vời trong những ngày nóng oi. Quạt có  3 mức tốc độ gió cùng với chế độ quay trái-phải sẽ mở rộng không gian và làm mát cho nhiều người hơn.

Hiện đại với bảng điều khiển cảm ứng kết hợp với điều khiển từ xa

Bảng điều khiển cảm ứng được bố trị trên thân máy với các chức năng hiển thị rõ ràng, rất dễ thao tác khi sử dụng. Ngoài ra quạt còn được tích hợp thêm điều khiển từ xa để bạn có thể thay đổi các chức năng mà không cần phải di chuyển nhiều.

Quạt phun sương Sanaky SNK-888HY

Chức năng đuổi muỗi

Không chỉ có chức năng làm mát thông thường, quạt phun sương Sanaky SNK-888HY còn chăm lo cho bạn hơn thế nữa với chức năng đuổi muỗi bảo vệ bạn khỏi những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm khi mà mùa hè là mùa muối phát triển mạnh, khó kiểm soát.

Lưu ý, khi miếng đuổi muỗi từ màu xanh chuyển sang màu trắng nhạt, là đã hết công dụng, lúc này cần thay thế. Có thể mua miếng đuổi muỗi ở trung tâm bảo hành của hãng Sanaky

Tăng độ ẩm, lọc không khí

Một chức năng tuyệt vời nữa mà bạn không thể bỏ qua đó là chức năng tạo ion âm giúp loại bỏ vi khuẩn cũng như bụi bẩn trong không gian sử dụng để đem lại cho bạn một bầu không khí thực sự trong lành.

Quạt phun sương Sanaky SNK-888HY có khả năng đuổi muỗi và lọc không khí

Tiện lợi khi sử dụng

Dung tích bình chứa 2.8 lít cho bạn sử dụng liên tục trong suốt 10 tiếng mà không cần phải thêm nước.

Quạt có chế độ hẹn giờ tắt lên tới 12 giờ thích hợp sử dụng trong những ngày giao mùa để bạn không bị thức giấc bởi hơi lạnh vào ban đêm.

Chân đế có gắn bánh xe di chuyển cùng với chiều cao có thể thay đổi cho bạn thuận tiện di chuyển cũng như sử dụng quạt cho nhiều không gian khác nhau.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang